Ngày 28/09/2014, Công ty TNHH SX-TM-DV  FAGI rất vinh dự khi được Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam trao chứng nhận đạt Top 10 THƯƠNG HIỆU VIỆT- HÀNG VIỆT YÊU THÍCH NHẤT 2014 cho Thương hiệu FAGI.

Buổi lễ trao chứng nhận được tổ chức quy mô tại Nhà hát Bến Thành và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.

FAGI doat top 10 thuong hieu Viet hang Viet yeu thich nhat

Chương trình có ý nghĩa khích lệ lớn cho những sản phẩm và dịch vụ mang thương hiệu Việt như FAGI, và đồng thời cũng hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính Trị.

FAGI doat Top 10 thuong hieu Viet hang Viet yeu thich nhat

Đây là danh hiệu thứ 3 mà FAGI được nhận trong năm 2014 (bên cạnh “NHÀ CUNG CẤP TỐT NHÂT / BEST SUPPLIER” cho thị trường xuất khẩu và “TOP 10 – Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2014” Điều này là sự công nhận và tưởng thưởng xứng đáng cho những nổ lực không ngừng nghỉ của FAGI trong việc nâng cao sức cạnh tranh cho các sản phẩm của mình trên thị trường trong nước và quốc tế trong quá trình hội nhập kinh tế thế giới.

FAGI doat top 10 thuong hieu Viet hang Viet yeu thich nhat

Đến với FAGI, khách hàng không những đã chọn được nơi sản xuất tốt nhất cho sản phẩm của mình mà còn góp phần tạo nên giá trị nhân văn tốt đẹp cho cộng đồng.

Liên hệ FAGI để được tư vấn và hỗ trợ đặt may số lượng lớn theo yêu cầu.

Email: info@fagi.vn

Hotline: 098 823 7326 | 028 3716 4271

Tham khảo các review chân thật từ khách hàng của FAGI tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Document
098 8237 326